ทำไมต้อง DETOX

ทำไมต้อง DETOX

รู้ไหมว่าหาไมเราถึงต้องมีการดีท็อกซ์ เพราะในชีวิตประจำวันของเรานั้นอาหารที่เรากินในแต่ละวันหรือแม้แต่มลภาวะต่างๆทางอากาศที่ร่างกายเราได้รับไปนั้นซึ่งมันส่งผลต่อร่างกายของเราเช่นในลำใส้และโดยเฉพาะในกระแสเลือดยกตัวอย่างเช่นอาหารที่มีแคลเลอรี่สูงรวม ไปถึงอาหารประเภททอดและอาหารที่มีไขมันสัตว์อาหารปรุงแต่งต่างๆเช่นฟาสฟู้ดเครื่องดื่มน้ำอัดลมขนมเค้กจะทำให้ไขมันไปอุดตันตามลำใส้และสารพิษตกค้างในกระแสเลือด เนื่องจากของเสียเหล่านี้สิ่งเหล่านี้จะเป็นVนมอาหารกระป๋องมักถูกขับถ่ายออกได้ไม่หมดจึงตกค้างอยู่บางครั้งจะเกาะติดอยู่ตามผนังของลำไส้เป็นตะกรันผลร้ายต่อร่างกายจนทำให้เกิดอาการต่างๆของโรคเช่นห้องผูกเรื้อรังถ่าย ยาก ถ่าย ไม่ ออก ท้องอืด ท้องเฟ้อ เรอ ผายลมบ่อยๆปวดท้องท้องเสียถ่าย เหลว เป็น ประจำ ปวด ศีรษะ คลื่น ใส้ อาเจียนเวียน ศีรษะ เหนื่อยง่าย ปากเหม็น ปากเปื่อยมีกลิ่นตัวแรงเป็นโรคผิวหนังเรื้อรังมีผื่นคันขึ้นตามตัวเป็นแผลเป็นฝีบ่อยๆ มี อาการ หอบหืด ภูมิแพ้ เป็นลมพิษได้ง่ายปวดเมื่อยตามร่างกายปวด ตามข้อตามกระดูก ตลอดจนรูมาตอยด์ริดสีดวงทวาร มะเร็งลำไส้ และมะเร็งตับ เป็นต้น

8 เหตุผลที่ทำไมคุณคสรทำดีท็อกซ์

1.ต้องกำจัดสารพิษออกจากร่างกายร่างกายคนเราได้รับสารพิษมากมายไม่ว่าจะเป็นจากสิ่งแวดล้อมสารปนเปื้อนต่างๆจากอาหารหรือมลภาวะซึ่งมันมีผลต่อ ระบบการเผาผลาญ,ระบบภูมิคุ้มกันหรือภูมิต้านทานเมื่อมันสะสมนานๆในเซลล์หรือเนื้อเยื่อในร่างกายก็จะสามารถทำให้เราอ่อนแอและเป็นโรคต่างๆได้
2.ป้องกันโรคเรื้อรังมลภาวะจากสิ่งแวดล้อมที่มีสารพิษตัวเราก็เป็นปัจจัยหนึ่งที่ก่อให้เกิดโรคมะเร็งหรือโรคเรื้อรังได้ดังนั้นร่างกายของเราจึงสร้างระบบดีห็อกซ์ขึ้นมาเพื่อที่มากำจัดสิ่ง แปลกปลอมในร่างกายของเราแต่ด้วยความที่ว่าสารพิษเหล่านี้มีมาก เกินไป จนบางทีร่างกายของเรารับไม่ไหวดังนั้นเราจึงต้องดีท็อกซ์เพื่อช่วยร่างกายของเรากำจัดสิ่งแปลกปลอมออกจากร่างกาย
3.เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ดีขึ้นบางครั้งภูมิคุ้มกันของเราก็ไม่ได้แข็งแรงเสมอไปบางครั้งอาจจะถูกก่อกวนด้วยไวรัสหรือไข้หวัดต่างๆซึ่งส่งผลกระทบ ต่อชีวิตประจำวันของเราการที่เราทำดีท็อกซ์เป็นประจำจะช่วยสร้างภูมิต้านทานของเราให้แข็งแกร่งขึ้นและช่วยต่อสู้กับเชื้อโรคต่างๆ
4.ช่วยทําให้น้ำหนักลดลงและลองการดีท็อกซ์ช่วยลดสารพิษที่อยู่ในเซลล์ไขมันจะเพิ่มอัตราการเผาผลาญพลังงานในร่างกายของเราเมื่อเราช่วยระบบ ไหลเวียนในร่างกายทำงานได้ดีส่งผลให้ระบบเผาผลาญในร่างกายทำงานได้ดียิ่งขึ้นไปด้วยและยังช่วยขับของเสียตกค้าง ที่อยู่บริเวณลำไส้เป็นเวลานานออกมาได้ทำให้พุงยุบลงได้อีกด้วย การดีท็อกซ์จะช่วยเพิ่มการดูดซึมของสารอาหารในร่างกายได้ดีขึ้นรวมไปถึงสารต้านอนุมูลอิสระและวิตามินที่ช่วยต่อสู้
5.ทําให้ดูอ่อนวัยกับภาวะเครียดที่เกิดจากออกซิเดชั่นช่วยให้ระบบไหลเวียนเลือดดีก็จะทำให้ดูอ่อนเยาว์ได้ด้วย
6.ทำให้ชีวิตของคุณดีขึ้นการที่ร่างกายเรามีสารพิษตกค้างในร่างกายอาจจะทำให้ร่างกายของเราไม่สามารถทำงานได้อย่างเต็มที่ซึ่งอาจจะทำให้ เราเกิดโรคต่างๆได้ดังนั้นการที่เราทำดีท็อกซ์จะช่วยทำให้ร่างกายเราทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นดังนั้นก็จะช่วยลดเปอร์เซ็นต์เสี่ยงต่อการเป็นโรคต่างๆ
7.ช่วยเพิ่มพลังงานหลังจากการทำดีท็อกซ์จะให้คุณมีสุขภาพจิตที่ดีและมีสุขภาพที่ดีขึ้นอีกทั้งยังช่วยทำให้คุณนอนหลับได้สบายขึ้นอีกด้วย
8.ช่วยให้ผิวพรรณดูกระจ่างใสหนึ่งในวิธีที่ร่างกายพยายามที่จะจัดการกับสารพิษส่วนเกินร่างกายจะขับสารพิษผ่านทางผิวหนังซึ่งจะขับออกมาเป็นผื่นและสิว เป็นเหตุทำให้ผิวพรรณไม่สวยงามเมื่อร่างกายของคุณมีระบบขับถ่ายของเสียที่ดีระบบเลือดไหลเวียนดีไม่มีสารพิษร่างกาย ก็จะมีระบบการทำงานภายในสะอาดไม่มีสิ่งตกค้างภายในร่างกายสุขภาพผิวจึงดีตามมาด้วย ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสวยงามขึ้น